ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ท้องแข็งได้นอน รพ บ้างค่ะ แล้วหมอเขาให้ยาไม่ให้น้องออกก่อนกำหนด บ้านนี้นอน รพ ยังไม่ได้ออกเลยค่ะ อยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นได้นอนแบบนี้บ้างไหม

1 ตอบกลับ

ท้องเเข็งมีอากานยังไงค่ะ

1y ago

มันจะแข็งทั้งท้องเลยค่ะ แต่ก็ไม่ค่อยนานนะค่ะ แต่หมอกลัวน้องออกก่อนกำหนด เลยต้องนอน รพ จะเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ