มีแม่ท่านใดฝากท้องกับคลินิกแล้วรอไปคลอดที่ รพ. บ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ฝากที่คลีนิคเหมือนกันคะแล้วก้อฝากพิเศษกับคุณหมอที่คลีนิคนั้นเลยพอตอนคลอดก้อไปคลอดที่โรงพยาบาลที่คุณหมออยู่ประจำคะท้องนี้ท้องที่สองแล้วจ้า

ฝากคลีนิคค่ะฝากพิเศษกับคุณหมอเลย เพราะจะไปคลอดโรงพยาบาลที่คุณหมอประจำอยู่ให้คุณหมอเป็นคนทำคลอดให้ค่ะ

ฝากที่ไหนก็ต้องไปคลอดโรงพยาบาลค่ะ

กำลังจะไปฝากที่คลินิกค่ะ ฝากพิเศษ