ท้อง2

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ ท้องสองเล็กกว่าท้องแรกบ้างคะ ท้องแรกเราบำรุงคะ บำรุงเยอะมาก พอท้อง2ก็กินข้าวไม่ค่อยลง เห็นอะไรก็ไม่ยากกิน กินแต่มาม่าคะอยากกินแต่มาม่า ตอนนี้ 31+3 แล้วคะ ถ้าเราพยายามกินตอนนี้จะยังลงน้องทันไมคะ

1 ตอบกลับ

ทันคะ ยังไงก็ทันเค้ายังตัวเล็กอยุ่นะคะ ใส่ใจในการทานหน่อยคะ พยายามนะ ถ้าทานยากอยากแต่มาม่า ก็ใส่ไข่สัก2ฟอง ใส่เนื้อสัตว์ สารอาหารเพิ่มเองคะ เเม่ก็แย่คะแพ้หนักไม่อยาก แต่ฝืนมาจน33วีคแล้ว อาเจียนก็ยัดเข้าไปใหม่😂✌🏻🤰 เหนื่อยเหมือนกันคะ ถ้าแม่ทานเส้นมาม่าก็จะใส่ไข่ใส่ผักเยอะๆและปลาเข้าไปด้วย เป็นกำลังใจให้นะคะ เเม่ก็รีบปั้ม ดูท่าจะออกมาก่อนกำหนด ((: