ขอคำแนะนำค่ะ

ตอนนี้31+2 wแล้วคะ หน้าท้องเริ่มขยายมีอาการคันตามมา ผดผื่นขึ้นเต็มหน้าท้องเลยค่ะ เลยต้องเกาหยุดไม่ได้ด้วยมันคันมากๆ? อยากทราบว่าพอมียาทาที่พอช่วยได้บ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองทาแป๋งโยคีดูค่ะหรือพวกคาระมายค่ะ

บ้านนี้โปะด้วยน้ำมันมะพร้าวค่ะ