บ้านนี้มีแต่หนุ่มๆจ้า

แม่ๆบ้านไหนมี ลูกสาว 3 ลูกชาย 3 กันบ้างค่ะ บ้านนี้ลูกชาย 3 เลยจ้า คนโต 9 ขวบ คนกลาง 7 ขวบ คนเล็ก 3 เดือน แต่ยังอยากได้ลูกสาวอยู่นะคะ อิอิ แต่ก็กลัวอยู่ กลัวกะจู๋จะโผล่อีก อยากได้ลูกสาวไว้เชยชมบ้าง

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ ลูกสาว3เลยค่ะ คนโต 12 ขวบ คนกลาง7 ขวบ คนเล็กสุด 4 เดือนค่ะ แอบหวังว่าคนเล็กจะเป็น ผช. แต่สุดท้ายก็ได้ลูกสาว อยากลองอีกก็ไม่ไหวแล้วค่ะ เลยตัดสินใจ ปิดอู่เรียบร้อย

บ้านนี้ลูกคนเเรกเป็ยผู้หญิง7ปีแล้วค่ะคนกลางผู้ชาย5ปีส่วนคนเล็ก32วีคกับอีก3วันค่ะเป็นผู้ชายคุณพ่ออยากได้ผู้หญิง555

บ้านนี้ก็ชาย3จ้า คนโต 12 คนกลาง6 คนเล็ก🤰🏻27week จ้า ปิดอู่แล้วจ้า อยากได้ลูกสาวตั้งแต่คนที่2 แต่นางไม่ยอมมาเกิด😆

2คนแรกเป้นผู้ชายค่ะคนที่3ยุในท้องยังไม่รู้เลยว่าผู้หญิงหรือผู้ชายแม่อยากได้ผู้หญิงมากเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกชายคนโต7ขวบลูกสาวคนเหล็ก2ขวบครึ่งตอนนี้กำลังท้องอีกคนที่สามค่ะห้าเดือนแล้วค่ะ

คนแรกได้ผู้ชายค่ะ ตอนนี้คนที่สองอยู่ในท้องซาวกี่รอบหมอบอกได้ผู้หญิง ปิดอู่เลยจ้าาาาา😂

เหมือนกันเลยค่ะ 3หนุ่ม คนแรก9ขวบ คนที่2 7ขวบ คนที3 7เดือน(กรกฎาคม เจอกันกับหนุ่มคนที่3)

บ้านนี้มี 2 คน ลูกสาวทั้งคู่ คนโต 16 ช่วยเลี้ยงน้องได้เเล้วคนนี้พึ่ง 2 เดือนนิดๆๆจร้า

บ้านนี้คนโตผช. 8ขวบ ตอนนี้ท้องคนที่2 7เดือนกว่าล่ะ สมใจแม่ ปิดอู่ได้ 55555

บ้านนี้ชาย8ขวบ หญิง7ขวบ ท้องล่าสุด38วีค ผู้ชายค่ะ