บ้านนี้มีแต่หนุ่มๆจ้า

แม่ๆบ้านไหนมี ลูกสาว 3 ลูกชาย 3 กันบ้างค่ะ บ้านนี้ลูกชาย 3 เลยจ้า คนโต 9 ขวบ คนกลาง 7 ขวบ คนเล็ก 3 เดือน แต่ยังอยากได้ลูกสาวอยู่นะคะ อิอิ แต่ก็กลัวอยู่ กลัวกะจู๋จะโผล่อีก อยากได้ลูกสาวไว้เชยชมบ้าง

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชาย2ตอนนี้ท้องลูกสาวค่ะดีใจสุดๆ

บ้านนี้ ลูกคนแรกก็ได้ ผญค่ะ

5y ago

อยากได้ลูกสาวบ้างค่ะ😁😁😁