แม่ๆช่วยแนะนำบำรุงลูกน้ำหนักลงลูกดีบ้างคะพอดี 36 + 2 วิกน้ำหนักน้องได้2,390 น้ำหนักตามเกณฑ์ต้อง 2600

แม่ๆบ้านไหนพอจะแนะนำของบำรุงที่ลงลูกบ้างคะ

16 ตอบกลับ

36+2 หนักเท่ากันเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไร ขอแค่คลอด2500+ก็พอ☺️

2mo ago

หมอบอกเเม่ให้หาของบำรุงคะกลัวเด็กไม่เเข็งเเรง