แม่ๆช่วยแนะนำบำรุงลูกน้ำหนักลงลูกดีบ้างคะพอดี 36 + 2 วิกน้ำหนักน้องได้2,390 น้ำหนักตามเกณฑ์ต้อง 2600

แม่ๆบ้านไหนพอจะแนะนำของบำรุงที่ลงลูกบ้างคะ

16 ตอบกลับ

นมโปรตีนในเซเว่น ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าค่ะ อาทิตย์เดียว ได้ 2xxg

บ้านนี้ตอนไปหาหมอวันที่31 35+5 น้ำหนักอยู่ที่2432โลเลยแหละ

น้ำเต้าหู้,ไข่ต้ม,กล้วยน้ำว้าค่ะ

นมโปรตีนใน 7-11 ค่ะแม่ ลงน้องดีมาก

2mo ago

นมโปรตีนที่ว่ามันเป็นเเบบไหนคะพอจะเเนะนำหน่อยได้ไหมคะ

พวกนม กับ ซุป ค่ะ

คะขอบคุณนะคะ