คนที่ท้อง36วีคลูกหนักกี่โลกันคะ

ที่บ้านนี้2600น้อยไปป่าวคะ

18 ตอบกลับ

ไม่น้อยหรอกค่ะ ตามเกณฑ์คือดีแล้วค่ะ การที่ลูกตัวใหญ่เกินไป ต้องดูก่อนนะคะ ว่าแม่มีภาวะเบาหวานรึป่าว อย่าไปยึดติดเรื่องน้ำหนักมากค่ะ

35+6 w หนัก2412เองค่ะ แต่หมอบอกก็ยุในเกณน่ะค่ะ แม่บ้านนี้ก็แอบเครียดยุเหมื่อนกัน คนแรกตั้ง3800 คนนี้น้อยมาก

บ้านนี้คลอดตอน36วีค น้องหนัก2600พอดี คนที่2 36วีคเหมือนกันน้ำหนัก2760 ตามเกณฑ์ใม่ต้องอบหรืออะไรทั้งสิ้น

36w หนัก 2600 ตามเกณฑ์ดีแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ 36 w วันที่ 25 พ.ย. น้องน้ำหนัก 2200 ต่ำกว่าเกณฑ์ เครียดเลยค่ะ

จำได้ว่าพอๆกันเลยตอน36วีค ตอนคลอด3,495

35w 3300โล แม่ไม่ไหวแล้ว😆

พอดีค่ะ บ้านนี้2700

36 วีค 3000 กรัมค่ะ

36w หนัก2565เองค่ะ

36 w1800โล เองค่ะ