เครื่องนึ่งขวดนม

แม่ๆบ้านไหนพอจะรู้บ้าง เครื่องนึ่งขวดนมนำมาอุ่นนมจากช่องแช่ธรรมดาให้อุ่นได้ไหม

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ มันจะร้อนเกินไปนะคะ คุณค่าและสารอาหารของนมจะหายไปค่ะแม่ อุ่นนมแค่แช่ในน้ำธรรมดาหรือน้ำอุ่นหน่อยๆก็พอค่ะเอาแค่หายเย็น