ฝากครรภ์

แม่ๆบ้านไหนฝากครรภ์ที่คลีนิคบ้างค่ะ ดีหรือไม่ดี ช่วยเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ?

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝากที่คลีนิกคะ ทั้งหมอ จนท. พูดเพราะให้คำปรึกษาดี เวลานัดตรวจได้ซาวด์ทุกครั้ง หมอจะอธิบายละเอียดมากๆ แล้วเวลาเราถามหรือสงสัยจะให้คำปรึกษาดี ราคาไม่แพง ที่สำคัญสถานที่สะอาดมากๆ คลีนิกที่เราไปฝากท้อง ส่วนใหญ่แม่ๆตั้งท้องทั้งนั้นมาใช้บริการ มีซาวด์แบบ4 มิติด้วยนะคะ ราคาถูกมากๆ😘

5y ago

ค่าใช้จ่ายไม่แพงคะ ไม่ถึงพันเลยคะแต่ละครั้ง