ขอสอบถามหาความรู้หน่อยจ้า

แม่ๆท่านไหนเคยทานผลิตภัณฑ์ตัวนี้บ้างคะ #ดีหรือไม่ดี แนะนำหน่อยค่า 🙏🏻🙏🏻

ขอสอบถามหาความรู้หน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ทานอยู่ค่ะตอนนี้อายุครรภ์16สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ตรวจค่าน้ำตาลค่ะเลยตอบไม่ได้ว่าช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือดได้ไหมค่ะ

ไม่ดีค่ะ