ผมร่วง

แม่ๆบ้านไหนผมเริ่มร่วงกันกี่เดือนค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องร่วงตอน4เดือนค่ะ ก็หายจนคลอดแล้วก็เริ่มร่วงอีกตอนลูก4เดือน ปัจจุบันลูก5เดือน19วันแล้วยังร่วงอยู่เลยค่ะแต่ก็มีผมเกิดใหม่อยู่นะคะ

บ้านนี้ ร่วงตั้งแต่คลอดมา2เดือนค่ะ อยากตัดมากแต่ร้าน ทำผมปิด 😮😮

ร่วงตั้งแต่ท้องได้ 1-2 เดือน ตอนนี้ 5 เดือนกว่าก็ยังร่วงอยู่ค่ะ

ร่วงตั้งแต่ท้องจนตอนนี้น้อง6เดืิอนจนนึกว่าเป็นมะเร็ง5555

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่ก่อนตั้งท้องจ้าจนตอนนี้ผมจะหมดหัว5555

ตอนนี้ของเราค่อยๆล่วงค่ะแต่ไม่มาก ลูก4เดือนจะ5เดือนค่ะ

ร่วงตั้งแต่ท้องไตรมาสสาม ยันน้อง 8 เดือนเลยค่ะ

เริ่มร่วงตอน3เดือนนี่4เดือนก็ยังร่วงอยุ่ค่ะ😅

ปะมานสองเดือนค่ะแถบไม่อยากหวีผมรึสระผมเรย😭

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่ยังไม่คลอดเลยคะแม่