ปวดไหล่จากการอุ้มลูก

แม่ๆบ้านไหนปวดไหล่เหมือนเราบ้างค่ะ​ ปวดมากปวดสะสมตั้งแต่น้องได้4เดือนตอนนี้น้อง9เดือนแล้ว​ ปวดเหมือนมีคนเอาน้ำร้อนมาลวกเป็นอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันบ้านใช้ยาหม่อง/น้ำมันนวด ทาทุกครั้งที่ปวดค่ะ ตอนนี้บรรเทาลงมากเลยค่ะ