น้ำหนักของลูก

ทำไงดีค่ะน้ำหนักของน้อง9โลตั้งแต่น้องได้9เดือนตอนนี้น้อง2ขวบแล้วยัง9โลอยู่เลยค่ะ

4 ตอบกลับ

นี่ก็ขวบ7เดือน ยัง9.7 อยู่เลยค่ะ ไม่ค่อยชอบทานข้าวดื่มแต่นม แต่น้องปกติดีถามหมอแล้ว ไม่มีปัญหา​อะไรค่ะทานนมได้ถึงสองขวบแม่เองก็หนักข้าวพยายามให้กินเยอะๆผักผลไม้​นม

ลองพาน้องไปปรึกษาหมอเด็กดูค่ะ บางทีน้องเขาอาจจะได้รับสารอาหารตามอายุของเขาไม่เพียงพอเลยทำให้น้ำหนักคงที่ไม่เพิ่มขึ้นตามเกณฑ์ค่ะ

น้ำหนักไม่ขยับเลยหรอคะ บ้านนี้9.6 1.10ขวบ ไม่ค่อยขึ้นเหมือนกัน

5y ago

ใช่ค่ะไม่ขึ้นเลยค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ