ฝั่งเข็ม

แม่ๆคนไหนคลอดมาแล้วฝั่งเข็มบ้างคะ ประจำเดือนมาปกติมั้ยคะ บ้านนี้ประจำเดือนมาตอนน้อง4เดือนตอนนี้น้อง7เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย มันปกติมั้ยคะ ไม่รู้จิงๆคะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง5เดือนครึ่งแล้วประจำเดือนยังไม่มาเหมือนกันค่ะ