ปวดหลัง

แม่ๆบ้านไหนปวดหลังแบบแม่บ้านนี้บ้างแล้วมีวิธีไหนไหมที่จะทำไห้ผ่อนคลายหายปวดบ้างปวดมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลานอนแม่หาหมอนมาหนุนหลัง หนุนขา หาหมอนแบนๆเล็กๆมาหนุนท้องไว้นะคะ ถ้าคุณแม่พอไหวออกกำลังกายท่าที่ช่วยให้คนท้องหายปวดหลังได้ อาบน้ำร้อน ไม่นั่งหลังตรงเวลานั้งให้หาหมอนมาดันหลังแล้วเอนตัวเล็กน้อย และให้สามีนวดให้เบาๆค่ะ ทั้งหมดนี้ไม่สามารถทำให้หายได้นะคะแค่บรรเทาได้ชั่วคราวค่ะแม่ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบตุณค่ะจะลองดู😊😊😊