ปวดท้องหน่วงๆ ปวดหลัง

ปวดท้องหน่วงๆ ปวดหลัง นอนไม้ได้เลยค้ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ไมค้ะและจะเป็นอะไรไมค้ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการยอดฮิตของคนท้องเลยค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ลองหาซื้อหมอนรูปตัวยูของคนท้องโดยเฉพาะนะคะ น่าจะช่วยให้นอนสบายขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค้ะ