ปวดหลังบ้างไหมค้ะ

แม่ๆบ้านไหนปวดหลังมั้งค้ะ บ้านนี้ปวดตั้งแต่2เดือน จนตอนนี้จะ5เดือนแร้ว นอนพริกตัวจะนั้งจะเดินลำบากมาก ต้องให้แฟนพยูง นวดหายพักนึงก็ปวดอีก ขอคำแนะนำน่อยค้ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ปวดตั่งแต่ท้องตอนนี้คลอด6เดือนยิ่งปวดทรมารสุดๆ

5y ago

หายไวๆน้ะค้ะแม่ เป้นแร้วทรมาน