29สัปดาห์ มีการการปวดฟัน

แม่ๆบ้านไหนปวดฟันจนปวดหูบ้างคะ บ้านนี้พึ่งเริ่มปวดฟันมากคะนอนไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ว่างเมื่อไหร่ สามารถไปหาหมอฟันได้นะคะ รักษาที่ต้นเหตุ ไม่ต้องทนทรมานค่า

7mo ago

แต่ถ้าปล่อยไว้อาจอักเสบ และเป็นหนักจ้องทนทรมาน และอาจไม่สามารถรักษาได้เพราะอายุครรภ์สูงด้วยค่ะ