ถ้าซิทอัพตอนท้อง29สัปดาห์ จะอันตรายไหมค่ะ

ถ้าซิทอัพตอนท้อง29สัปดาห์ จะอันตรายไหมค่ะ.

2 ตอบกลับ

เราว่ามันเกร็งหน้าท้องไปอ่ะค่ะ ลองหาในยูทูปนะคะวิธีการออกกำลังกายของแต่ละไตรมาส จะปลอดภัยกว่า😊

ถ้าไม่ได้เป็นคนออกกำลังกายมาก่อนก็ไม่ควรค่ะ ทุกอย่างต้องอยู่ในความดูแลของผู้เชียวชาญค่ะ