29. สัปดาห์

29 สัปดาห์ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ปกติไหมค่ะ คิดมากตอนนี้

5 ตอบกลับ

ขอกัฟ29สัปดาร์3วันลูกดิ้นน้อยลง แต่พอเรานัดดิ้น เกิดคะ ปกติใช่ป่าวคะ

ถ้านับแล้วเกิน 10ครั้ง/วัน ปกติค่ะ ถ้าไม่ถึงรีบไปพบหมอนะคะแม่

ตอนนี้เป็นเหมือนกันคะ ปกติไหมคะ 29วีก

เหมือนกันเลยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

เป็นเหมืิอนกันค่ะ​ แม่กังวลมาก