ท้อง37สัปดาห์ ท้องแรก

แม่ๆบ้านไหนปวดท้องแค่ข้างเดียวไหมค่ะปวดข้างขวา ปวดมากค่ะ อันตรายไหมค่ะ ท้องแรกไม่รู้ประสบการณ์อะไรเลยค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ท้อง36+5ปวดเหมือนกันเรยถ้าตะแคงขวาไม่ได้เรยรู้สึกเหมือนนอนทับอะไรอยู่เจ็บจุก

11mo ago

ของหนูยิ่งเดินยิ่งปวดมาก+ท้องแข็ง