มีเลือดออกเป็นลิ่มสีน้ำตาล อันตรายไหมค่ะ ท้อง7สัปดาห์

อันตรายไหมค่ะ ท้อง7สัปดาห์

15 ตอบกลับ

รีบหาหมอจ้ะ​ เราก้เป้น​ ตอน​ 2-3เดือน​ ตอนนี้7เดือนแล้ว​ น้องแข้งแรง​ ร่างกายครบ

อันตรายค่ะ​ ระวังแท้งคุกคามนะค่ะ​ ควรรีบพบหมอด่วนค่ะ

ระหว่างตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกควรรีบพบหมอนะคะ

หาหมอคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

คสท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ

อันตรายคะ หาหมอด่วน

หาหมอค่ะแท้งคุกคาม

ควรรีบหาหมอจ้า

ไปหาหมอด่วนค่ะ