ท้อง37สัปดาห์

ท้อง37สัปดาห์ มีตกขาวสีเขียว อันตรายไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

ถ้ามีกลิ่นหรือคันด้วยคสรหาหมอเลยค่ะ ตกขาวไม่ควรมีสีนะคะ

ตกขาวมีสีอันตรายค่ะ เสี่ยงติดเชื้อนะคะ รีบไปหาหมอค่ะ

อันตรายค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะติดเชื้อได้ค่ะ

สีเขียว น่าจะติดเชื้อนะคะ ควรไปหาหมอนะคะ

ตกขาวถ้าเป็นสีอื่นหาหมอค่ะ

รีบหาหมอค่ะ ควรหายก่อนคลอด

หาหมอคะ เสี่ยงติดเชื้อจร้า

สีผิดปกติไปพบหมอดีกว่าค่ะ

สีเขียวไม่ปกติ ควรพบแพทย์

หาหมอค่ะ บ้านนี้เคยเป็น