37วีคถอนฟันได้ไหมค่ะ ปวดมากค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ เราก็ปวดฟันคุดเหมือนกัน แต่ถามหมอแล้วหมอบอกต้องรอคลอดเสร็จก่อน แนะนำซื้อยาแก้ปวดฟันมากินแทนค่ะ เอาที่คนท้องกินได้ค่ะ น่าจะพอบรรเทาอาการเจ็บได้อยู่

ถ้าเกิน6เดือนแล้ว จะไม่สามารถทำฟันได้ค่ะ ถ้าปวดมากทนไม่ไหวลองปรึกษาหมอนะคะ ทานยาพาราไปก่อน แปะแผ่นปะปวด อมน้ำเกลือ ทำไปก่อนค่ะ

2y ago

แปะจนหน้าไหม้หมดแล้วค่ะ 😅 ขอบคุณนะคะ❤️

แนะนำเลยค่ะแม่ ถ้าฟันผุให้เอายาอุดฟัด เอ็ม16อุดเลยค่ะ แปปเดียวหายเลย

ทำได้แค่ช่วงไตรมาส 2 ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่

ไม่ได้ค่า