ขี้เกียจอาบน้ำ

แม่ๆบ้านไหนบ้างท้องแล้วขี้เกียจ​อาบน้ำ อาบน้ำวันละครั้งเองจนสามีทักแล้วว่าอาบน้ำบ้างสิเทอ??

165 ตอบกลับ

555เป็นค่ะ ช่วงท้องอ่อนๆจนเกือบๆ5เดือน ก็หายไปเอง

ขี้เกลียดอาบน้ำขี้เกลียดสระผมด้วยค่ะ

อาบน้ำไม่เท่าไหร่ค่ะเเต่ขี้เกรียจสระผมมากกว่า

5y ago

อันนี้เราก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ขี้ร้อน อาบวันละ3-4รอบจ้า ดึกก็ตื่นมาอาบ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะเรียกว่าขี้เกียจเรยก็ได้555

บ้านนี้นอนตากแอร์ทั้งวัน บางวันก็ไม่อาบค่ะ 😂

เป็นค่ะ อาบน้ำล้างหน้าแปรงฟันวันละครั้งเอง 😅

อาบบ่อยค่ะยิ่งไตรมาส3ยิ่งร้อนมากกว่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ค่ะ อาบที เที่ยงบ่าย555 ขี้เกียจอาบมาก

บ้านนี้อาบน้ำทุกวันวันละ2ครั้งเช้ากับเย็น