ขี้เกียจอาบน้ำ

แม่ๆบ้านไหนบ้างท้องแล้วขี้เกียจ​อาบน้ำ อาบน้ำวันละครั้งเองจนสามีทักแล้วว่าอาบน้ำบ้างสิเทอ??

165 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ สามีเตือนตลอดอ่าบน้ำเลย

บ้านนี้ก็วันละครั้งนะ ขี้เกรียจ5555

บ้านนี้ก็2ครั่งค่ะช่วงสายๆกับตอนเย็น😂

บ้านนี้ทั้งขี้เกียจอาบน้ำและสระผมเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ ขี้เกียจอาบน้ำ​

เหมือนกันเลย5555. นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว

เป็นคะ. ขี้เกียจทุกอย่างเลย. ซกมกมาก55555

บ้านนี้ก้อเป้นค่ะ ไม่ค่อยอยากอาบน้ำ

ขี้เกียจมากค่ะแม่!!!! สามีบ่นประจำ ☺️

บ้านนี้อาบบ่อย ค่ะ วันละ5รอบ ร้อนมาก