ขี้เกียจอาบน้ำ

แม่ๆบ้านไหนบ้างท้องแล้วขี้เกียจ​อาบน้ำ อาบน้ำวันละครั้งเองจนสามีทักแล้วว่าอาบน้ำบ้างสิเทอ??

165 ตอบกลับ

บ้านนี้พอท้องแล้วขี้ร้อนค่ะ อาบบ่อยกว่าตอนไม่ท้องอีก

เป็นค่ะ กินข้าวเช้า เข้านอนต่อ อาบอีกทีบ่าย4โมง

บ้านนี้ตอนท้องก็อาบน้ำแค่วันล่ะรอบค่ะ ขี้เกียจไปเลย

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ แต่ขี้เกียจสระผมมากกว่า 😁😁😁

วันละครั้งเหมือนกันค่ะผมก้อขี้เกียจจะสระมากๆ😂😂

บ้านนี้ก็ขี้เกียจแต่ขี้เกียจกว่าอาบน้ำคือสระผม

บ้านนี้อาบวันละรอบค่ะ ขี้เกลียดมากเลย จนสามีบ่น

บ้านนี้ขยันอาบกว่าเดิมค่ะ​ เพราะเหนียวตัว​ ร้อน

อาบวันละครั้งตอนเย็นค่ะ เช้าแค่ล้างหน้าแปรงฟัน

อาบตอนสายๆกับก่อนนอนค่ะ แต่ขี้เกียจสระผมมากว่า