ขี้เกียจอาบน้ำ

แม่ๆบ้านไหนบ้างท้องแล้วขี้เกียจ​อาบน้ำ อาบน้ำวันละครั้งเองจนสามีทักแล้วว่าอาบน้ำบ้างสิเทอ??

165 ตอบกลับ

บ้านนี้ผมยาวถึงตูด สระผมอาทิตย์ละครั้ง 🤣 ขี้เกียจมาก

อาบวันละครั้งเหมือนกันจ้า ยิ่งผมนะขก.สุดๆ5555อาทิตย์นึงสระ

บ้านนี้ค่ะ ขี้เกียจมากอาบวันละ1รอบเอง5555+ ถ้าวันไหนขยัน2รอบ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขี้เกียจมาก บางวันอาบแค่ครั้งเดียว🤭🤭🤭

ช่วงท้องอ่อนๆวันละรอบคะ พอท้องแก่ขี้ร้อนเลยเป็น2บางวัน3

บ้านนี้ค่ะ พอใกล้คลอดแล้วแทบไม่อาบ เพราะลุกไม่ค่อยไหว😂

มีพวกเพียบเลย555 วันละครั้งเหมือนกันจ้า ผมยังขี้เกียจสระ

เป็นค่ะ จนสามีไล่ให้ไปอาบ บางทีก็มีอารมณ์ขี้เกียจอาบ 😄

นึกว่าเป็นคนเดียว 5555 บ้านนี้บางที 2 วันถึงอาบ ซกมกไปอีก 😆

นี่อาบเช้า เที่ยง เย็น ก่อนนอน กลางดึก เป็นคนขี้ร้อน 😁😁