ขี้เกียจอาบน้ำ

แม่ๆบ้านไหนบ้างท้องแล้วขี้เกียจ​อาบน้ำ อาบน้ำวันละครั้งเองจนสามีทักแล้วว่าอาบน้ำบ้างสิเทอ??

165 ตอบกลับ

ขี้เกียดทุกวันเลยคะ555 บางวันยังลืมแปรงฟัน ห้ามบอกใครนะ อายเขา555

บ้านนี้อาบน้ำปกติ แต่ขี้เกียดสระผม เพราะท้องใหญ่แล้วก้มลำบาก

ค้ะตอนท้องเป้นค้ะ ขี้เกียดอาบน้ำ ขี้ล้างหน้าแปรงฟันด้วยค้ะ55555

เปนเหมือนกันเลยค่ะ ไม่อยากอาบ โดนสามีบังคับให้อาบตลอดเลยค่ะ

ขี้เกลียดอาบจนบางทีก็ข้ามวันไปเลยค่ะ5555 สามีก็บอกให้ไปอาบน่ะ

พอท้องขี้เกียดอาบน้ำเหมือนกันค่ะบางทีเน่าไปเป็นวันๆเลยค่ะ

ต้องท้องอ่อนๆเป็นค่ะ ตอนนี้37วีคไม่เป็นแล้วค่ะอยากอาบตลอด😆

บ้านนี้ชอบอาบน้ำ ขี้ร้อน หงุดหงิดง่าย พออาบแล้วสบายตัวดีคะ

เป็นค่ะ แต่อาบวันล่ะ 2 ครั้ง แต่กว่าจะอาบได้ต้องลีลาหน่อย 😆

บ้านนี้ตกดึกไม่ค่อยอาบเลยคะขี้เกียจมาก คุนพ่อบ่นทุกวัน😂