ขี้เกียจอาบน้ำ

แม่ๆบ้านไหนบ้างท้องแล้วขี้เกียจ​อาบน้ำ อาบน้ำวันละครั้งเองจนสามีทักแล้วว่าอาบน้ำบ้างสิเทอ??

165 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบอาบน้ำมากค่ะ ..เป็นคนขี้ร้อน ยิ่งท้อง ยิ่งร้อนหนักไปอีก วันหนึ่งไม่ต่ำกว่า3รอบ

บ้านนี้อาบเฉพาะก่อนนอนกับออกไปข้างนอกค่ะ ถ้าอยุ่บ้าน หน้ายังไม่อยากจะล้างเลยค่ะ😂

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

อาบเช้า-เย็นปกติตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ บางวันมีรอบบ่ายด้วย กลางวันก็ง่วงแต่นอนไม่หลับค่ะ

อาบเช้า-เย็นค่ะ บางวันก็มีรอบบ่ายด้วยถ้าอากาศร้อน บ้านนี้ชอบอาบน้ำค่ะเย็นสบายตัวดี😄

ชอบอาบน้ำค่ะ แต่ขี้เกียจสระผมมาก กว่าจะสระผมเสร็จเหมือนเหนื่อย เมื่อย มากกกกก😂🤣😁

บ้านนี้โดนบังคับให้อาบตลอดจ้าปกติอาบเเค่วันละ1รอบ เพราะอากาศที่บ้านหนาว😂

เจอพวกแล้ว นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว ไม่ค่อยได้ออกไปไหนอยู่แต่บ้านเลยขี้เกียจอาบ

วันละครั้งเหมือนกันค่ะ แต่บางวันก็ไม่อาบอากาศหนาวมากเลยไม่ค่อยอยากอาบค่ะ😅

บ้านนี่3ครั้งเลยคะพอดีเป็นคนขี้ร้อนนิดๆหน่อยๆก็อาบจนแฟนทักว่าอาบน้ำบ่อยมาก

ขี้เกียจเหมือนกันค้ะแต่ไม่อาบไม่ได้ร้อนเกินแถมถ้าไม่อาบรู้สึกไม่มีแรงด้วย