ขี้เกียจอาบน้ำ

แม่ๆบ้านไหนบ้างท้องแล้วขี้เกียจ​อาบน้ำ อาบน้ำวันละครั้งเองจนสามีทักแล้วว่าอาบน้ำบ้างสิเทอ??

165 ตอบกลับ

บ้านนี้จขี้ร้อน อาบวันละ3-5ครั้ง

บ้านนี้ขี้เกียจสระผมมากค่ะ 😂

บ้านนี้อาบแค่ตอนดึกก่อนนอนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ5555 อาบวันละรอบ

เหมือนกันค่ะ ขี้เกียจลุกบ่อยๆ

ขก. จริงๆค่ะ เกือบทุกอย่างนะ 5555

บ้านนี้ค่ะวันละ1รอบก่อนนอน5555

5y ago

5555 เหมือนกันเลยคะ

เป็นค่ะ ขี้เกียจสระผมด้วย😂

บ้านนี้ขี้เกียจสระผมค่ะ😂😂😂

ไม่ได้ออกไปไหนก็ไม่อาบค่ะ 555