ขี้เกียจอาบน้ำ

แม่ๆบ้านไหนบ้างท้องแล้วขี้เกียจ​อาบน้ำ อาบน้ำวันละครั้งเองจนสามีทักแล้วว่าอาบน้ำบ้างสิเทอ??

165 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขี้เกียจอาบน้ำค่ะ

เหมือนกันค่ะ อาบครั้งเดียว

ขี้เกียจเหมือนกันค่ะ🤣🤣🤣🤣

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ555☺

บ้านนี้ขี้เกียจสระผมค่ะ 55++

ขี้เกียจค่ะ ปกติอาบทุกวัน

บ้านนี้ขี้เกียจสระผมค่ะ😋

บ้านนี้ขี้เกียดสระผมจ้า

เป็นคร้าา ช่วง1-3เดือนแรก.

เหมือนกันเรยค้ะ🤣