แม่หลังคลอดและทำหมัน

แม่ๆบ้านไหนบ้างคะ ที่หลังคลอดและให้นมบุตรแล้วผิวพันธุ์ไม่เปล่งปลั่งบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะหรือมียาบำรุงอะไรดีๆบ้างคะ. (ตั้งแต่แม่ทำหมันมาประจำเดือนก็ไม่มาเลย จะเกี่ยวกันไหมคะ)

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้ทำหมัน แต่ผิวก็ไม่เปล่งปลั่ง เพราะนอนน้อย ให้นม เราเลยดื่มน้ำมากๆ ช่วยได้ค่ะ