สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านไหนบ้างคะ ท้องแล้วน้ำหนังลง บ้านนี้ 13w3d ลงไป6โลแล้วค่ะ.

1 ตอบกลับ

เราค่ะ 15w+5 นน.ลงมา4โล ก็กินได้ตามปกติเรานะคะที่เคยกินแต่นน.ก็ลดลง แม่บ้านนี้ก็ยังแอบ งง นิดๆว่าลงได้ใง ?

4y ago

นึกว่าเป็นคนเดียว มีแต่แม่ๆเขาน้ำหนักขึ้นกัน?