แม่ๆบ้านไหนบ้างคะ ที่ครบกำเนิดคลอดลูกเป็นเดือนเกิดของแม่ ?

แล้วถ้าเกิดคลอดในวันที่เกิดของแม่ล่ะ? จะเป็นอะไรไม แบบว่ามีคำโบราณเขาถือกันไมคะ ? #แม่ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะ บ้านนี้ ทั้งพ่อ+แม่เกิดเดือนสิงหาคม ลูกก็คลอดเดือนสิงหาคม 3คนเดือนเดียวกันคะ ฉลองวันเกิดทีเดียวเลย☺️☺️

บ้านนี้ไม่ได้เกิดเดือนเดียวกะแม่ แต่เกิดเดือนเดียวกะพ่อ กำหนดคลอดเดือนกันยา พ่อก็กันยา

บ้านนี้ว่าใม่น่าจะเป้นอะใรนะค่ะ เพราะแม่บ้านนี้กับลูกเกิดใล่เลี่ยๆกันเลยค่ะ

พ่อแม่เกิดเดือนเดียวกัน ปีเดียวกัน ส่วนน้องกำหนดคลอดก็เดือนเดียวกันค่ะ

ดีมากกว่านะ เป็นของขวัญให้เรา เเล้วเขาโตก็ฉลองวันเกิดพวกเรา อิอิ

บ้านนี้คะ แม่เกิดเดือนพฤศจิกายน ลูกก็เกิดเดือนพฤศจิกายน 😊

บ้านนี้ คุณลูกกับคุณแม่ เกิดเดือนเดียวกัน แต่คนละวันค่ะ

บ้านนี้ค่ะแม่เกิด23สิงหากำหนดคลอดน้อง12สิงหาจร้

ไม่เป็นไรนะคะ แม่เกิด12ตุลา ลูกเกิด1ตุลา