แม่ๆบ้านไหนบ้างคะ

ที่หมอบอกว่าเปอร์เซ็นต์เลือดน้อยลงก่อนตั้งท้องปกติดีแต่ตรวจครั้งล่าสุดค่าเลือดต่ำและหมอให้กินยาบำรุงเพิ่มกับวิตามินซีเพิ่มเพราะกลัวเลือดไม่พอตอนคลอดลูกแล้วแม่ๆจะทำอย่างไรบ้างคะช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ทานเหล็กให้เยอะขึ้นจาก ผักใบเขียวและเครื่องในค่ะ ส่วนวิตามินก็กินตามหมอสั่ง รักษาความเข้มข้นเลือดให้ดีค่ะ จะได้ไม่มีปัญหาตอนผ่าคลอด