น้ำหนักไม่ขึ้น

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ บ้านนี้หนัก49 ตั้งแต่ท้องได้2เดือน ตอนนี้สี่เดือนแล้วค่ะ ทำยังไงให้น้ำหนักขึ้นคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง4เดือนก็ไม่ขึ้นแบบนี้แหละ พอ7เดือนขึ้นมาเกือบ10โลเลย #มันยังไม่ถึงเวลาของมัน 😂

5y ago

4 เดือนแล้วค่ะ ... กินปกติ น้ำหนักลดลง แต่หมอซาวด์ดู น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ปกติของอายุครรภ์ค่ะ ..