แม่ช่วยเเนะนำครีมทาหน้าให้หน่อยค่ะ

ตั้งแต่ท้องได้2เดือนกว่าๆคือเป็นสิวหนักมากเลยค่ะเป็นเต็มหน้าเลย พอดีเป็นคนที่แพ้ครีมง่ายด้วยอ่ะค่ะเลยไม่รู้จะใช้อะไรบำรุงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ช่วยเเนะนำครีมทาหน้าให้หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เราแนะนำใช้สบู่น้ำนมข้าวล้างหน้าและทาเซรั่มว่านห่างจระเข้ ทุกอย่างพยายามเลือกผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและเพิ่มความชุ่มชื่น ปรับสมดุลผิว ถ้าผิวไม่แห้งหรือมันมากจะช่วยให้อาการสิวดีขึ้น เลี่ยงและลดอาหารมันๆทอดๆ

เราค่ะ เป็นมาจนถึง 5 เดือนเลย ค่อยๆหายทีละนิด ใช้อะไรก็ไม่หายค่ะแม่ ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวมันจะหายไปเอง ก่อนหน้านี้สลับกันขึ้นทุกจุดทั่วหน้าเลย 😭😭