ลูกน้ำหนักไม่ขึ้น 4เดือนน้ำหนักยังคงที่

ตอน2เดือน น้ำหนัก5100 ตอนนี้4เดือน รู้สึกว่าลูกตัวเล็กลง คนแก่ก็ทักทำไมลูกตัวหลอด ตัวเล็กลง ทำยังไงให้น้ำหนักขึ้นคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องกินได้ ปกติไหมคะ ถ้ากินได้ปกติ ไม่มีปัญหาอาไร ไม่ต้องกังวลคะ เขาอาจอยุ่ในช่วงยืดตัว

ให้ plot กราฟ ในเล่มชมพู และไปพบ รพสต ก่อนค่า ฟังดูผิดปกติค่ะ นน.ไม่ขึ้น 2 เดือน