น้ำหนักตกเกณฑ์

อายุครรภ์ 36 weeks ลูกน้ำหนัก 2000 g มีวิธีการบำรุงยังไงคะ เครียดมากเลย ท้องแรก ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานอาหารมีประโยชน์ นมหลากหลาย น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม กล้วย ผลไม้หลากหลาย ปลา แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ 2000+ถือว่ากำลังดี ให้น้องออกมาโตข้างนอกดีกว่าค่ะ✌️✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️