น้ำหนัก

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นไม่เยอะบ้างคะ ตอนนี้ได้17wแล้วหนัก50 ก่อนท้องประมาณ47-48 แม่ๆว่าน้ำหนักขึ้นน้อยไปมั้ย

2 ตอบกลับ

ตอน 17w บ้านนี้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะแม่ แต่นน.น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ นน.แม่ไม่ได้มีผลกับนน.น้องนะคะ บางคน นน.แม่ขึ้นเยอะ นน.น้องตกเกณฑ์ก็มีค่ะ

ไม่น้อยนะคะ ไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักจะเพิ่มไวมาก