เราเป็นคนตัวเล็กน้ำหนักน้อยท้อง5เดือน น้ำหนัก 47-48 ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ตอนเราฝากครรภ์ตอน9wน้ำหนัก48 ตอนนี้16wแล้ว48.9เองคะ แต่ตอนที่ซาวด์ดูลูกทุกเดือน ลูกเราก็ตามเกณฑ์ทุกอย่างเลยนะคะ ถ้าอายุครรภ์เพิ่มขึ้น น้ำหนักก็คงจะเพิ่มขึ้นเหมือนกันคะ

ฝากครั้งแรก48เหมือนกันค่ะพยายามกินทุกอย่างที่เปนประโยชน์ตอนนี้35วีคน้ำหนัก60กว่าแล้วค่ะ

ตอนนี้เรา 24 วีค น้ำหนัก 48.3 เด็กโตตามเกณฑ์นะคะ อย่าคิดมากนะคะ สู้ๆ จ้า

บ้านนี้ขึ้นตอนเจ็ดเดือนจ้าา.