น้ำหนัก

คุณแม่ท้อง 5 เดือนน้ำหนักขึ้นกี่กิโลค่า ก่อนท้อง47 ตอนนี้ได้5เดือนแล้วน้ำหนัก50 ขึ้นมาแค่3โล แต่กินบ่อยนะคะ น้ำหนักคุณแม่ไม่ค่อยขึ้นเลยค่า

2 ตอบกลับ

5เดือน ขึ้น9โลค่ะ ดูน้ำหนักลูกเปนเกณฑ์ค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่เปนไร

5y ago

น้ำหนักลูกปกติค่ะ ขอบคุณค่ะ

3 กก. เหมือนกันค่ะ แต่นน. ลูกอยู่ในเกณฑ์​ปกติ ค่ะ 😊

5y ago

อ๋อค่ะ น้ำหนักลูกก็ปกติค่ะ ขอบคุณค่ะ