น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันคะ

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างคะ บ้านนี้ก่อนท้อง39 ตอนนี้46 วันที่27มกราเค้าชั่งได้42 พอมาวันที่9ที่ผ่านมาชั่งได้46 น้ำหนักขึ้น4โลภายใน12วันเลย😂

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก37เอง ตอนนี้ ท้องได้ 23wน้ำหนัก52 แล้วคุณหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะถ้าผอมนะคะคุณบอก1เดือนให้เพิ่มประมณ 4-5กก.ค่ะบ้านนี้พยายมมากเลยค่ะกว่าจะได้5555

บ้านนี้ นน.ขึ้น2กิโลภายใน1สัปดาห์ปรึกษาคุณหมอแล้วปกติค่ะ ถ้าคุณหมอไม่ได้ทักเรื่องน้ำหนีกก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ถ้าแม่ผอมมากจะขึ้นเยอะค่ะ แต่ก็ไม่ควรเกิน 17-20 กิโล

1 เดือน 6โล โดนกลืนน้ำตาลตามระเบียบเลยค่ะ😂

บ้านนี้ก่อนท้อง62 ตอนนี้66 น้องได้23W งับ

บ้านนี้ก่อนท้อง61ตอนนี้23+2w67.6แล้วค่ะ

ก่อนท้อง หนัก60 ตอนนี้หนัก66 #20w3dค่ะ