แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดกรกฎาบ้างคะ?

น้ำหนักก่อนท้องเท่าไหร่ ตอนนี้หนักเท่าไหร่แล้ว มารีวิวกันหน่อยจ้า ก่อนท้อง42 ตอนนี้46 (ก่อนท้องนน.ขึ้นๆลงๆ)

3 ตอบกลับ

กำหนดคลอด27กค.ค่ะ ก่อนท้อง54.พอท้องตั้งแต่เดือนแรกจนถึงตอนนี้58แล้วค่ะ. ขึ้นอย่างเดียวไม่มีลดเลยค่ะ😊

กำหนดคลอด 27 กรกฎาคม ก่อนท้อง49 ตอนนี้ 57.2 แล้วค่ะ