แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละ 1 กก.บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละ 1 กก.บ้างคะ เข้าไตรมาส 3 หมอเริ่มนัดถี่ขึ้นค่ะ 31week+6 น้ำหนักอยู่ที่ 50.65 หาหมอล่าสุด 34week+6 น้ำหนักอยู่ที่ 53.65 ตอนนี้ 36week น้ำหนักอยู่ที่ 55.25 กินเหมือนเดิมแต่น้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละ1กก+เลย หมอนัดอีกที 9 กพ. น่าจะได้กลืนน้ำตาลเจาะตรวจเบาหวาน 😂

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง56กว่าๆตอนนี้80กว่าๆแล้วจ้า37+4ไม่รู้จะถึง100ไหมกว่าจะได้คลอด🤣🤣

บ้านนี้ได้ 20w+ น้ำหนักขึ้นแค่ 1 โลค่ะ หมอเลยให้ทานไข่ต้มวันละ 2 ฟองกับดื่มนมค่ะ

บ้านนี้ค่ะเดือนละ2โลเลยจากก่อนท้อง44ตอนนี้48แล้วท้องกำลังจะ11วีคค่ะ

+1 ค่ะ เพิ่มมาอาทิตย์ละ 1 kg เลย ทั้งๆที่กินไม่เยอะแถมเบื่ออาหารอีกด้วย

ขึ้นอาทิตย์ละ1กิโลค่ะยังไม่ได้ตรวจเบาหวานเลยค่ะรอ30wตอนนี้ได้28wค่ะ

ตั้งแต่7เดือน แม่บ้านนี้ 2อาทิตขึ้นเกือบ3-4โลเลยจ้า 😆ทำใจรอแล้วจ่ะ

เราค่ะ ล่าสุดเลยโดนตรวจเบาหวานแต่ไม่มี หิวบ่อยกินอะไรก็อร่อย

บ้านนี้จ้า อาทิตย์ละ1โล ตอนนี้38วีค2วัน ก่อนท้อง49 ตอนนี้ขึ้น66🤣🤣

แม่บ้านนี่37วีค2วัน น้ำหนักขึ้นอาทิตละ1โลเหมือนกันค่ะ

ทางนี้13วัน3กิโลแอบตกใจมากทำไมขึ้นเร็วเเบบนี้