แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละ 1 กก.บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละ 1 กก.บ้างคะ เข้าไตรมาส 3 หมอเริ่มนัดถี่ขึ้นค่ะ 31week+6 น้ำหนักอยู่ที่ 50.65 หาหมอล่าสุด 34week+6 น้ำหนักอยู่ที่ 53.65 ตอนนี้ 36week น้ำหนักอยู่ที่ 55.25 กินเหมือนเดิมแต่น้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละ1กก+เลย หมอนัดอีกที 9 กพ. น่าจะได้กลืนน้ำตาลเจาะตรวจเบาหวาน 😂

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ขึ้นนะคะ แต่ตรวจน้ำตาลทุกรอบ

บ้านนี้ขึ้นอาทิตละ2โลเลยคะ 5555

บ้านนี้34+ขึ้นอาทิตย์ละ2โลค่ะ

ขึ้นมา20โล คลอด10วัน ลง10โล🥰🥰🥰

บ้านนี้ขึ้นเหมือนกันค่ะ

ขึ้นค่า 36 วีค 72.2 จาก 51 โล

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เราขึ้นเดือนละขีด

30วีค60.3 31วีค63.5 🤣🤣🤣