ขออนุญาตถามค้ะ🙏🏼

บ้านนี้ ท้องแรก 26สัปดาห์ น้ำหนักอยู่ที่62 กก. น้ำหนักก่อนท้อง 51กก. คุณหมอบอกว่าน้ำหนักเกินเกณฑ์ แบบนี้เรามีสิทธิ์เป้นเบาหวาน หรืออันตรายกับน้องไหมค้ะ แล้วจะส่งผลยังไงกับเราและลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขออนุญาตถามค้ะ🙏🏼
1 ตอบกลับ

ก็มีสิทธิค่ะ แต่อยู่ที่ร่างกายของคุณแม่นะคะ บางคนนน.ขึ้นเยอะแต่ไม่ได้เป็นเบาหวานก็มีค่ะ แนะนำกินแต่ของที่มีประโยชน์ต่อน้องค่ะแม่